• 29 OCT 13
  Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng Mesotherapy

  Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng Mesotherapy

  Tuổi tác càng cao sợi collagen mất dần tính đàn hồi, cấu trúc nâng đỡ bên dưới lớp da ngày càng lỏng lẽo, chảy xệ. Các vùng thường chảy xệ bao gồm 2 má, vùng dưới mắt, chân mày, cằm, cổ…Trước đây để khắc phục các biểu hiện lão hóa này các bác sĩ thường phải can thiệp bằng phẫu thuật căng da mặt. Hiện nay, tại các trung tâm thẩm mỹ đã áp dụng công nghệ hiện đại Mesotherapy trong căng da mặt không phẫu thuật. Công nghệ hiện đại, an toàn này giúp phục hồi và tái tạo lại làn da săn chắc, mịn màng và tươi trẻ đem lại vẻ đẹp tự nhiên, sự tự tin cho bạn.

  Sự lão hóa da

  Sự lão hóa da chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như di truyền, nội tiết, môi trường chung quanh, dinh dưỡng và cơ học.

  Lão hóa được chia làm 4 giai đoạn:

  – Giai đoạn 0: Da bình thường.

  – Giai đoạn 1: Vào khoảng 40 tuổi. Lúc này các sợi đàn hồi rời nhau ra, bị cắt đoạn và bắt đầu biến mất. Các sợi phía ngoài cùng làm thành một lớp mỏng, không có tổ chức sợi dưới lớp biểu bì.

  – Giai đoạn 2 và 3: Trên 45 tuổi. Các sợi đàn hồi gần như biến mất hoàn toàn. Sợi liên kết xếp không theo tổ chức nào đặc biệt, rối bù. Các tế bào sợi ngừng bài tiết.

  Giải thích một cách khoa học thì như vậy, nhưng có thể hiểu đơn giản là càng lớn tuổi, da càng kém đàn hồi, kém đẹp và khi bị vết thương thì chậm lành hơn người trẻ. Đặc biệt những biểu hiện về lão hóa da như chảy xệ 2 má, vùng dưới mắt, chân mày, cằm, cổ… xuất hiện nhiều nếp nhăn. Tất cả những biểu hiện đó là nỗi sợ hãi và lo lắng của rất nhiều người. Vậy làm thế nào để khắc phục những điều này?

   Nếp nhăn khiến bạn trông già hơn…
  Nếp nhăn khiến bạn trông già hơn…

  Căng da mặt không phẫu thuật Mesotherapy

  Trước đây, muốn căng da mặt người ta phải nhờ đến các biện pháp phẫu thuật căng da, cac biện pháp này phần lớn được thực hiện với những người lớn tuổi. Phẫu thuật căng da mặt gây đau đớn, cần thời gian hồi phục dài và tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe sau phẫu thuật.

  Khuynh hướng làm đẹp hiện nay quan tâm đến việc tìm kiếm những công nghệ mới làm đẹp mới không tổn thương hoặc ít tổn thương nhất. Nhằm khắc phục tình trạng đau và phải nghỉ dưỡng ảnh hưởng tới công việc hằng ngày, tại Dermaclinic đã áp dụng phương pháp căng da mặt không phẫu thuật Mesotherapy để phục hồi và tái tạo lại làn da săn chắc, mịn màng và tươi trẻ.

  Mesotherapy là một kỹ thuật căng da & nâng cơ đã được chứng minh cho hiệu quả như phẫu thuật nhưng cho phép bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng & không phải chịu đau đớn của phẫu thuật.

   Liệu trình trị liệu căng da mặt với Mesotherapy

  Bước 1 : Làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất ô nhiễm tích tụ trong da.

  Bước 2 : Thanh tẩy tế bào chết trên bề mặt da.

  Bước 3 : Đào thải độc tố, thanh lọc tế bào da.

  Bước 4 : Massage kích thích lưu thông máu & trao đổi chất trong tế bào.

  Bước 5 : Mở tế bào, truyền tinh chất bằng công nghệ Mesotherapy

  Bước 6: công nghệ Meso-CRF loại bỏ nếp nhăn, nâng cơ và tạo đường nét hiện đại trên gương mặt

  Bước 7 : Đắp mặt nạ tái tạo trẻ hoá da:

  Bước 8: Massage đầu, vai, cổ, tay.

  Bước 9 : Công nghệ Mesotherapy – Đóng tế bào :

  Kết quả sau điều trị căng da mặt với Mesotherapy

  Hiệu quả cho thấy những vùng da chùng được săn chắc & co chặt lại, các nếp nhăn được xóa mờ tối đa, bề mặt da mịn màng. Căng da mặt không phẫu thuật với Mesotherapy có thể giúp bạn nhìn trẻ hơn tuổi bằng cách đem lại cho bạn đường nét săn chắc với làn da trẻ trung, mịn màng & rạng rỡ. Tất cả các khách hàng của Dermaclinic đều thấy kết quả ngay lập tức, sau khi thực hiện dịch vụ.

   Căng da mặt không phẫu thuật bằng phương pháp Mesotherapy
  Căng da mặt không phẫu thuật bằng phương pháp Mesotherapy

  Các kết quả thu được qua trị liệu Mesotherapy được coi là vĩnh viễn nếu bạn tuân theo các hướng dẫn & tư vấn của chuyên viên trị liệu.

   

Thư viện ảnh