• 05 NOV 13
  Mesotherapy – công nghệ thẩm mỹ an toàn tuyệt đối

  Mesotherapy – công nghệ thẩm mỹ an toàn tuyệt đối

  Bạn đang băn khoăn trước vóc dáng, làn da bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa của mình, bạn muốn lấy lại sự tự tin về ngoại hình nhưng còn lo lắng về các biện pháp thẩm mỹ thiếu tin cậy? Hãy tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ Mesotherapy – biện pháp thẩm mỹ không phẫu thuật an toàn và hiệu quả đang được áp dụng rất thành công tại các trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam

  Mesotherapy là thủ thuật xâm lấn ở mức tối thiểu, nhằm tạo tổn thương “giả” kích thích khả năng tự làm lành của da. Nói cách khác, phương pháp này giúp da “tự điều trị” cho mình. Nhờ việc tác động vào tận sâu bên trong da, Mesotherapy không chỉ giúp da săn chắc mà còn có thể điều trị và chăm sóc toàn diện mọi vấn đề về da như: làm sáng da, trẻ hóa da, giảm thâm nám, trị sẹo rỗ, sẹo lõm, giảm béo, trị rụng tóc hói đầu…

  mesotherapy-cong-nghe-tham-my-an-toan

  Mesotherapy- công nghệ thẩm mỹ an toàn tuyệt đối

  Trong quá trình điều trị với Mesotherapy, các bác sĩ còn kết hợp các loại thuốc hoăc các tinh chất vitamin nhằm đưa các dưỡng chất này vào sâu dưới da, giúp hiệu quả điều trị hữu hiệu hơn so với việc bôi ngoài da thông thường.

  Làm đẹp với công nghệ Mesotherapy không sử dụng dao kéo, phẫu thuật nên an toàn tuyệt đối cho bạn, bởi những ưu điểm:

  – Hoàn toàn không có tác dụng phụ, không đau, không để lại sẹo: Công nghệ Mesotherapy sử dụng những đầu kim siêu nhỏ đưa dưỡng chất từ công nghệ sinh học thẩm thấu qua làn da của bạn để khôi phục, nuôi dưỡng từ bên trong.

  – Thời gian điều trị và phục hồi ngắn, không cần nghỉ dưỡng: Mesotherapy điều trị theo lộ trình nhất định do các bác sĩ chỉ định cho từng khách hàng, mỗi lần điều trị không quá 30 phút nên biện pháp này giống một buổi trị liệu spa, thư giãn. Khách hàng không cần thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo các hoạt động bình thường.

  – Thích ứng với mọi làn da: Mesotherapy bổ sung các yếu tố, dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng, chăm sóc cả những làn da nhạy cảm nhất.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp điều trị, chăm sóc da cao cấp, hiệu quả và an toàn, hãy tìm đến với công nghệ Mesotherapy. Chắc chắn, bạn sẽ hiểu tại sao những chuyên gia thẩm mỹ lại coi Mesotherapy “…thực sự là bước đột phá trong việc cứu chữa các vấn đề về da với kết quả ngoài sự mong đợi kèm theo chi phí hợp lí.”

  Liên hệ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ theo hotline: 0904 999 327
  Hoặc bạn có thể tham khảo các đối tác được chuyển giao công nghệ Mesotherapy tại Việt Nam tại đây để được áp dụng dịch vụ uy tín và hiệu quả.

Thư viện ảnh