• 28 OCT 13
  Mesotherapy hay liệu pháp điều trị da tiên tiến nhất

  Mesotherapy hay liệu pháp điều trị da tiên tiến nhất

  Từ trước tới nay, Thermage được biết đến là một liệu pháp duy nhất trong điều trị nâng cơ, làm săn chắc và xóa nếp nhăn da. Nhưng thời điểm hiện tại, cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật, liệu có phương pháp nào tốt hơn không?

  Không thể phủ nhận những ưu điểm tuyệt vời của Thermage trong việc làm săn chắc da nhờ công nghệ sóng RF (Radio Frequency). Sóng RF của Thermage được lập trình để phóng năng lượng tới khu vực da trùng nhão, kích thích tăng sinh collagen, loại bỏ cấu trúc sợi già cỗi, kết hợp với năng lượng nhiệt nóng lạnh tạo cảm giác săn chắc, dễ chịu. Từ trước tới nay, công nghệ này có thể coi là một công nghệ đỉnh cao trong việc làm săn chắc da một cách nhẹ nhàng, an toàn.

  Nhưng cũng như những biện pháp thẩm mỹ không phẫu thuật khác, Thermage cũng có một vài điểm hạn chế như: hiệu quả điều trị chỉ ưu việt với các trường hợp săn chắc da, nâng cơ, trẻ hóa da, với các tổn thương da dạng khác của da thì hiệu quả của phương pháp này còn hạn chế.

  Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, những hạn chế đó của Thermage đã được khắc phục trong một công nghệ cao cấp mang tên Mesotherapy.

  Chăm sóc da bằng Mesotherapy đem đến cho bạn những hiệu quả bất ngờ

  Mesotherapy là thủ thuật xâm lấn ở mức tối thiểu, nhằm tạo tổn thương “giả” kích thích khả năng tự làm lành của da. Nói cách khác, phương pháp này giúp da “tự điều trị” cho mình. Nhờ việc tác động vào tận sâu bên trong da, Mesotherapy không chỉ giúp da săn chắc mà còn có thể điều trị và chăm sóc toàn diện mọi vấn đề về da như: làm sáng da, trẻ hóa da, giảm thâm nám, trị sẹo rỗ sẹo lõm, thu nhỏ lỗ chân lông… thậm chí là giảm béo, trị rụng tóc hói đầu.

  Không chỉ có vậy, trong quá trình điều trị với Mesotherapy, các bác sĩ còn kết hợp các loại thuốc hoăc các tinh chất vitamin nhằm đưa các dưỡng chất này vào sâu dưới da, giúp hiệu quả điều trị tăng gấp ngàn lần so với việc bôi ngoài da thông thường.

  Nhờ sự kết hợp của công nghệ Mesotherapy cùng các liệu pháp vitamin, sau khi điều trị với Mestherapy, khách hàng sẽ sở hữu một làn da tươi sáng, trẻ trung, căng mịn và tràn đầy sức sống. Những tổn thương da dạng khác cũng có thể được cải thiện nhanh chóng và toàn diện đến không ngờ. Ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp này chính là hiệu quả kéo dài rất lâu sau điều trị, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đi lại quá nhiều lần như trước nữa.

  Về một mặt nào đó, Mesotherapy được coi như một phiên bản được nâng cấp so với Thermage. Mesotherapy thừa hưởng và phát huy những ưu điểm của Thermage, đồng thời khắc phục những hạn chế mà Thermage mắc phải. Vì thế, nếu đã từng sử dụng Thermage, bạn sẽ không thể từ chối Mesotherapy khi làn da của bạn không chỉ săn chắc mà còn sáng đẹp, mịn màng, và những tình trạng khác của da đều có thể được cải thiện với hiệu quả điều trị bền vững kéo dài.

  Nang-co-mat-giup-ban-co-mot-lan-da-tre-trung-tuoi-tan-hon

  Quy trình chăm sóc da bằng công nghệ Mesotherapy

  Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp điều trị, chăm sóc da cao cấp và toàn diện hơn, hãy tìm đến với công nghệ Mesotherapy. Chắc chắn, bạn sẽ hiểu tại sao những chuyên gia thẩm mỹ lại coi Mesotherapy “…thực sự là bước đột phá trong việc cứu chữa các vấn đề về da với kết quả ngoài sự mong đợi kèm theo chi phí hợp lí.”

   

   

Thư viện ảnh