• 05 NOV 13
  Mesotherapy không xâm lấn chăm sóc làn da nhay cảm

  Mesotherapy không xâm lấn chăm sóc làn da nhay cảm

  Da luôn trong tình trạng căng , khô, có thể đỏ lên bất kỳ lúc nào khi tiếp xúc với nắng, nước mưa, thậm chí là bụi đường và tuyệt giao hoàn toàn với mỹ phẩm là những rắc rối của làn da mẫn cảm hay cơ địa dị ứng. Một bộ phận không nhỏ chị em phụ nữ gặp phải tình trạng này và họ cảm thấy thiếu tự tin khi hai má luôn đỏ bừng, ngứa rát khó chịu , Niềm vui từ việc làm đẹp với những món đồ Make-up xinh xinh gần như là không thể.

  No need Mesotherapy – công nghệ điều trị da không xâm lấn là giải pháp mà bạn cần nghiên cứu và áp dụng sớm để nhanh chóng điều trị dứt điểm tình trạng mẫn cảm của da. Phương pháp được mô tả như một sự thay đổi thần kỳ, cho làn da thực sự thay đổi về chất, và vẻ ngoài rạng ngời không khác gì với phương pháp căng da mặt với Botox hay các chất làm đầy Filler

  cong-cu-duoc-su-dung-trong-cham-soc-da-nhay-cam-voi-Mesotherapy

  Dụng cụ để chăm sóc da nhạy cảm với Mesotherapy

  Mesotherapy không xâm lấn được phát triển bởi Tiến sĩ Jules Nabe, người Pháp sau đó được phổ biến khắp châu Âu và toàn thế giới với mục đích điều trị thẩm mỹ về da thông qua việc đưa các thành phần hoạt động vào sâu trong tổ chức nội mô nhằm cải thiện các tổn thương lão hóa và điều trị chứng mẫn cảm ở da người trưởng thành. Đến nay phương pháp Mesotherapy không xâm lấn hay còn gọi là Mesotherapy kim ảo …được ứng dụng điều trị tại nhiều cơ sở y tế chuyên ngành dành riêng cho phác đồ điều trị các tình trạng da, mang lại kết quả cải thiện da đáng kể cho bệnh nhân và hiệu ứng trẻ hóa tương tự như Botox

  Theo bác sĩ chuyên khoa việc điều trị với Mesotherapy không xâm lấn dành cho những tín đồ quan tâm đến săn sóc da và làm đẹp;”Phương pháp này cho hiệu quả chăm sóc da với 30 phút đồng hồ thay vì việc bạn dành ra 1 khoản đầu tư lớn về thời gian và tiền bạc cho các loại mỹ phẩm dưỡng da trong nửa năm”

  Công nghệ Mesotherapy đã và đang được áp dụng phổ biến tại Việt Nam

  Công nghệ Mesotherapy đã và đang được áp dụng phổ biến tại Việt Nam

  Liệu trình chăm sóc da No need Mesotherapy với máy CryO- Cell cho phép khách hàng trải qua thời khắc thư giãn với một cảm giác nhẹ nhàng, bề mặt da tiếp xúc với mặt Cyo nhiệt bán dẫn với 2 trải nghiệm: Nóng với giải phân nhiệt từ 28 đến 40 độ C hoặc mát lạnh từ 10 đến – 5 độ C kết hợp với các dòng tinh chất điều trị phù hợp. Liệu trình còn bắt đầu và kết thúc với nhiều bước cơ bản tạo thành một gói điều trị thư giãn lý tưởng bắt đầu quá trình hồi phục thay áo mới cho làn da cao cấp của một công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

  Điều trị với công nghệ mesotherapy không kim kéo dài 30 phút, chi phí từ 5 đến 7 triệu đồng/1 lộ trình 5 đến 10 buổi.

  Liên hệ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ theo hotline: 0904 999 327
  Hoặc bạn có thể tham khảo các đối tác được chuyển giao công nghệ Mesotherapy tại Việt Nam tại đây để được áp dụng dịch vụ uy tín và hiệu quả.

Thư viện ảnh