• 25 OCT 13
  Mesotherapy – kỹ thuật căng da và nâng cơ hiệu quả

  Mesotherapy – kỹ thuật căng da và nâng cơ hiệu quả

   

  Mesotherapy là một kỹ thuật căng da & nâng cơ đã được chứng minh cho hiệu quả như phẫu thuật nhưng cho phép bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng & không phải chịu đau đớn của phẫu thuật.

  Phương thức trị liệu như thế nào?

  Một sự kết hợp của các tinh chất trị liệu được đưa đến khu vực cần trị liệu thông qua các dòng điện có cường độ thích hợp, không đau, microinjections tăng cường độ ẩm của da và hình thành collagen, tiếp nhận các chất dinh dưỡng đồng thời làm tăng tuần hoàn của khu vực trị liệu.

  Kết quả nhanh chóng?
  Hiệu quả cho thấy những vùng da chùng được săn chắc & co chặt lại, các nếp nhăn được xóa mờ, bề mặt da mịn màng. Thủ tục này không xâm lấn có thể giúp bạn nhìn trẻ hơn tuổi bằng cách đem lại cho bạn làn da trẻ trung sinh động.Trung bình, bệnh nhân của chúng tôi thấy kết quả sau khi thực hiện 2-4 lần điều trị. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào mỗi cá nhân.

  Liệu trình trị liệu ?
  Để có được kết quả tối ưu, các chuyên gia tư vấn khuyên khách hàng thực hiện trung bình 10 lần trị liệu. Các liệu trình trị liệu sau đây đã được chứng minh là có hiệu quả trên các bệnh nhân của chúng tôi:
  Điều trị mỗi tuần/ lần trong 6 tuần, tiếp theo là hai tuần/ lần trong 8 tuần. Mỗi phiên điều trị kéo dài khoảng 30 phút, Sau đó, khách hàng có thể hoạt động, sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.Liệu trình trị liệu có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện của mỗi cá nhân và khu vực điều trị.

  Kết quả cuối cùng giữ được bao lâu?
  Các kết quả thu được qua trị liệu Mesotherapy được coi là vĩnh viễn nếu bạn tuân theo các hướng dẫn & tư vấn của chuyên viên trị liệu .

   

Thư viện ảnh