• 11 NOV 13

  Mesotherapy -ngăn ngừa và điều trị mụn trứng cá

  Mụn trứng cá thường thường xuất hiện ở lứa tuổi dậy thì (từ 13-22 tuổi) nhưng hoàn toàn có thể gặp ở các độ tuổi khác. Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá là do tình trạng viêm các lỗ chân lông nơi mồ hôi và tuyến bã nhờn tiết ra, vì thế bệnh thường xuất hiện ở người có làn da nhờn hoặc hỗn hợp.

  Mụn trứng cá là bệnh lý ngoài da thông thường, nhưng ảnh hưởng khá lớn đến diện mạo, tâm lý… của bệnh nhân khi mà lứa tuổi mắc bệnh chủ yếu là thanh thiếu niên với nhu cầu giao tiếp xã hội cao. Người bệnh luôn có cảm giác bối rối, bất an, mất tự tin khi tiếp xúc với người khác.

  Nguyên nhân gây nên mụn trứng cá

  Mụn trứng cá thực chất là hiện tượng viêm nang lông tuyến bã. Bình thường, tuyến bã nhờn – một loại tuyến tiết trong cơ thể, tiết ra chất bã nhờn (Sebum) có tác dụng làm trơn bề mặt da.Vì một nguyên nhân nào đó khiến miệng tuyến bã bị tắc nghẽn, hoặc tuyến bã nhờn bài tiết quá mức làm cho các chất tiết không được bài tiết kịp mà tích tụ tại lỗ chân lông. Nếu cộng thêm tác động của vi khuẩn sẽ gây nên tình trạng mụn mủ, mụn bọc với biểu hiện sưng, nóng đỏ đau.

  Da sẽ càng tổn thương hơn khi bạn cậy, nặn mụn mà không chú ý đến khâu vệ sinh. Từ đó, gây nên tình trạng mụn nối mụn, tạo thành một vòng luẩn quẩn lặp đi lặp lại.

  da-se-bi-ton-thuong-khi-ban-cay-nan-mun

  Da sẽ càng tổn thương khi bạn cậy, nặn mụn thiếu vệ sinh

  Mesotherapy – trị tận gốc mụn trứng cá

  Nắm được nguyên lý nêu trên, công nghệ Mesotherapy điều trị tận gốc mụn trứng cá bằng 2 con đường:

  Thứ nhất, Mesotherapy bổ sung dược chất, giúp cân bằng cơ chế hoạt động của tuyến bã, từ đó ngăn ngừa được nguyên nhân gây mụn trứng cá. Thứ hai, Mesotherapy giúp bổ sung dưỡng chất giúp tăng sức đề kháng cho da, giúp da “tự điều trị” mụn trứng cá và tránh tái phát.

  da-sach-mun-nho-mesotherapy

  Bạn sẽ cảm nhận làn da sạch mụn và trắng hồng trẻ trung

  Sau điều trị với Mesotherapy, bạn sẽ cảm nhận da mình từ từ sạch mụn và trắng lên nhanh chóng. Chỉ sau một liệu trình điều trị, da bạn sẽ hồi phục về đúng bản chất mịn màng, trẻ trung vốn có.

  Liên hệ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ theo hotline: 0904 999 327

  Hoặc bạn có thể tham khảo các đối tác được chuyển giao công nghệ Mesotherapy ở Việt Nam tại đây để được áp dụng dịch vụ uy tín và hiệu quả.

Thư viện ảnh