• 11 NOV 13

  Mesotherapy – trị 3 loại sẹo chỉ bằng 1 công nghệ

  Với những người hay bị mụn trứng cả hoặc đã từng bị thủy đậu thì việc da bạn bị sẹo là khó tránh khỏi, đặc biệt là sẹo rỗ, sẹo lõm ở mặt. Những vết sẹo này không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại gây mặc cảm về mặt thẩm mỹ. Nhưng giờ bạn có thể yên tâm với công nghệ Mesotherapy, chỉ một liệu trình có thể đánh bay 3 loại sẹo.

  Với mong muốn làm “biến mất” những đốm mụn phiền toái, nhiều người sẵn sàng nặn, cạy hoặc dùng nhiều biện pháp để tác động lên đốm mụn mà quên mất những nguyên tắc về vệ sinh. Hậu quả là sau khi mụn biến mất, da bị tổn thương dẫn đến những đốm thâm đen, nặng hơn nữa là hình thành các mảng sẹo mà người ta gọi là sẹo mụn.

  Nguyên nhân gây sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm

  Sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm là những vết sẹo để lại do da bị tổn thương sau khi nặn, chích, cạy những đốm mụn trứng cá. Cũng có trường hợp sẹo hình thành do di chứng của bệnh thủy đậu hoặc các bệnh da liễu khác. Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia da liễu, có đến 80% người bị mụn trứng cá có nguy cơ lưu sẹo trên da. Khi sẹo đã hình thành, da càng dễ bị tổn thương hơn ở những lần mọc mụn sau nếu không điều trị dứt điểm và kịp thời.

  seo-thuong-xuat-hien-sau-khi-nan-chich-cac-dom-mun

  Sẹo thường xuất hiện sau khi nặn, chích, cạy các đốm mụn

  Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ Mesotherapy

  Về mặt bản chất, công nghệ Mesotherapy có thể được hiểu là một phương pháp dùng một thiết bị y tế với những đầu kim siêu nhỏ, đưa những dưỡng chất vào dưới lớp biểu bì của da, cung cấp, nuôi dưỡng và tái tạo sức khỏe của làn da, giúp da hồng hào, trẻ trung.

  Khi áp dụng trong điều trị sẹo mụn, công nghệ Mesotherapy đã lợi dụng cơ chế tự lành của vết thương để “làm đầy” phần sẹo mụn  trên bề mặt da. Các đầu kim siêu nhỏ của công nghệ Mesotherapy lách sâu tận lớp mô trong cùng đã bị phá hủy tạo tổn thương giả tạo trên da, giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng (lớp trên cùng của biểu bì). Tại lới trung bì, các nguyên bào sợi tăng sinh và di chuyển tới điểm bị tổn thương hình thành collagen và elastin để làm đầy dần vết thương.

  mesotherapy-dieu-tri-hieu-qua-seo-ro-seo-lom

  Mesotherapy điều trị hiệu quả sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm

  Ngoài ra, công nghệ Mesotherapy còn kết hợp với các dưỡng chất khác giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên, làm căng da mặt giải quyết dứt điểm và xóa sạch các vết sẹo.

  Sau điều trị, bạn có thể cảm nhận hiệu quả khi sở hữu một làn da không chỉ mịn màng, mà còn trắng hồng và rạng rỡ hơn nhờ các dưỡng chất nằm sau dưới da. Khi đã xóa sạch sẹo và cải thiện tình trạng da dễ bị tổn thương, Mesotherapy cũng đã nâng cao “sức khỏe”, sức đề kháng cho làn da của bạn, tránh tái phát các nguy cơ gây sẹo.

  Tuy vậy, bạn cũng nên nhớ duy trì một chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời tránh việc nặn, cậy mụn gây mất vệ sinh để hiệu quả của công nghệ được phát huy và duy trì dài lâu.

  Liên hệ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ theo hotline: 0904 999 327

  Hoặc bạn có thể tham khảo các đối tác được chuyển giao công nghệ Mesotherapy ở Việt Nam tại đây để được áp dụng dịch vụ uy tín và hiệu quả.

Thư viện ảnh